Nên chọn camera hành trình nào dưới 2 triệu đồng?

Đó là câu hỏi cũng như băn khoăn của nhiều khách hàng hiện nay khi muốn trang bị một chiếc camera hành trình cho chiếc xế cưng của mình.

Camera hành trình là loại phụ kiện tiện ích rất cần thiết hiện nay. Nó giúp bạn ghi lại toàn bộ lịch trình di chuyển, quay lại các tình huống bất ngờ có thể giúp bạn hoặc mọi người khi xảy ra va quẹt, tay nạn. Trên thị trương hiện nay có rất nhiều dòng camera hành trình với nhiều tính năng và chất lượng hình ảnh khác nhau. Với tiêu chí về chất lượng video, hoạt động ổn định, thiết kế nhỏ gọn.

Sau đây, CarVn xin đưa ra một số gợi ý lựa chọn một số dòng camera hành trình trong tầm giá dưới 2 triệu đồng để giúp bạn dễ dang hơn trong việc lựa chọn cho mình 1 chiếc camera hành trình phù hợp.

Xiaomi 70Mai Pro

Đây là cái tên đầu tiên trong danh sách với chất lượng hình ảnh tương đối cao trong phân khúc dưới 2 triêu. Độ phân giải 2K (2560×1920), thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, có ứng dụng xe và quản lý video riêng, vận hành tương đối ổn định và tích hợp hệ thống hỗ trợ lái ADAS. Có thể nói đây là dòng camera đủ tích năng nhất hiện nay. Camera hành trình Xiaomi 70Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEB THEO MẪU NÀY